Hỏi đáp

Dù bạn là ai, bạn có giỏi IT đến đâu cũng gặp phải một vài thắc mắc liên quan đến ngành của mình. Cũng như bạn  chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ đầu số, hay dịch vụ tổng đài ảo Cloud PBX và nhận được rất nhiều câu hỏi từ khách hàng hỏi về Cloud VOIP PBX là gì?, những tính năng tiện ích , và giá trị nó mang lại cho doanh nghiệp như thế nào?

Sip trunking là gì? Tại sao nên sử dụng Sip trunking? Giao thức SIP là gì - SIP Trunking dựa trên Giao thức khởi tạo phiên (SIP). Nó dành cho Voice over Internet Protocol (VoIP) và streaming media. Trước đây chúng tôi đã xuất bản các bài viết trên cả hai - Voice over Internet Protocol (VoIP) và streaming media. Nếu bạn tưởng tượng kết hợp cả hai, gần hơn sẽ là công nghệ đằng sau hội nghị truyền hình.

Bạn có biết, khi giao tiếp qua điện thoại, hiệu quả thông điệp truyền tải đến khách hàng được quyết định 86% đó tác động đặc biệt quan trọng đến kết quả vậy để đạt được điều đó ta phải dùng đến nhân viên telesale và thiết bị chống ồn tốt nhất đó là tai nghe chăm sóc khách hàng. Vậy tai nghe telesale là gì? nó có lợi ích như thế nào cho doanh nghiệp?

SIP trunking được cung cấp bởi các nhà cung cấp SIP, tương tự như các công ty điện thoại truyền thống, ngoại trừ các nhà cung cấp SIP cho phép truy cập vào đường dây điện thoại qua internet (và dịch vụ SIP rẻ hơn đáng kể - đôi khi ít hơn 60-80%).

Dịch vụ tổng đài ảo  (cloudPBX)có thể hiểu là một hệ thống chăm sóc khách hàng tự động thông qua điện thoại và các cuộc gọi thoại, Do nhu cầu thiết yếu hiện nay một số doanh nghiệp đang có nhu cầu sử dụng nhưng lại gặp phải một số Câu hỏi về tổng đài CloudPBX và dịch vụ nào tiện ích nhất.

Cung cấp Dịch vụ Cloud PBX đơn giản nhưng hiệu quả, chi phí thấp, không cần lắp đặt, không cần mua thiết bị phần cứng, cài đặt và bảo trì chúng... Chính vì vậy mà nhiều khách hàng hỏi về Tổng đài Cloud là gì? Dịch vụ cloud là gì? tại sao sử dụng tổng đài Cloud?....Cloud - hướng đi mới cho mọi doanh nghiệp

Điện thoại VoIP dùng với mọi tổng đài IP. Âm thanh chuẩn HD, Jack cắm tai nghe, Hỗ trợ VoIP và PSTN, chất lượng thoại cao, hoạt động ổn định, tiết kiệm tối đa chi phí cho doanh nghiệp

Voip gateway là bộ chuyển đổi Voip sang Analog, thiết bị chuyển đổi trung kế IP sang trung kế Analog sử dụng cho các đơn vị có nhiều chi nhánh, văn phòng đại diện ở nước ngoài nhằm mục đích tiết kiệm chi phí cuộc gọi

GTC telecom nơi cung cấp dịch vụ giải đáp thắc măc cho khách hàng miễn phí về tổng đài IP do chúng tôi cung cấp. Đặc biệt hơn là dòng tổng đài MyPBX của hãng Yeastar đang được nhiều khách hàng quan tâm lựa chọn không những ở Việt Nam mà còn ở nhiều quốc gia khác. Những câu hỏi về tổng đài MyPBX mà nhiều khách hàng đã hỏi GTC nhất hiện nay.

Jabra Evolve 75 là bộ tai nghe không dây tốt nhất với chức năng giảm tiếng ồn cho tập trung ở văn phòng mở. Jabra Evolve 75 stereo đã được phát triển để cho phép tập trung và không có sự phân mảnh trong môi trường văn phòng mở. GTC giải đáp những thắc mắc về tai nghe Jabra Evolve 75 stereo đang được cung cấp việt nam hiện nay

Việc lắp đặt một Tổng đài VoIP hay hệ thống VoIP luôn là vẫn đề nan giải đối với rất nhiều khách hàng hiện nay. Chính vì vậy mà GTC nhận được rất nhiều câu hỏi của khách hàng về lắp đặt hệ thống VoIP bạn cần những gì? Tại sao bạn nên sử dụng hệ thống  VoIP? Khách hàng được gì khi sử dụng dịch vụ VOIP?.... Và rất nhiều câu hỏi liên quan đến VOIP mà GTC nhận được.

Cloud PBX dịch vụ điện toán đám mây làm giảm chi phí truyền thông doanh nghiệp của bạn bằng 40% -80% so với chi phí điện thoại truyền thống. Đó là Tại sao chọn CloudPBX ? hãy khám phá dịch vụ CloudPBX do GTC telecom cung cấp sẽ giúp bạn như thế nào về những lợi ích khi sử dụng CloudPBX

Yeastar N824 là dòng tổng đài VoIP PBX tích hợp sẵn 24 máy analog và 8 máy SIP, kết nối với IP phone, Softphone khả năng nâng cấp tối đa 32 mày nhánh. Tổng đài IP N824  được thực hiện để mang lại tính năng truyền thông tiên tiến của một hệ thống lớn đến văn phòng nhỏ. Bên cạnh đó có nhiều khách hàng đang có nhu cầu sử dụng và Hỏi về cách hiển thị và nhận cuộc gọi trong Yeastar N824 như thế nào?

CloudCall cho phép bạn tích hợp truyền thông thời gian thực của bạn vào cơ sở dữ liệu CRM hoặc khách hàng, tăng cường hiệu quả bán hàng và dịch vụ trong doanh nghiệp của bạn Tại sao nên dùng CloudCall?

Tai nghe Jabra Evolve 80 là một tai nghe chuyên dụng độc đáo nhất thiết kế cho cả hội thoại lẫn âm nhạc. Chuyển đổi dễ dàng giữa các cuộc trò chuyện và lắng nghe các bài hát ưa thích của bạn. Bên cạnh đó có rất nhiều khách hàng quan tâm đến dòng sản phẩm này đã đặt ra rất nhiều câu hỏi về Jabra Evolve 80. GTC tập hợp mội số câu hỏi về tai nghe Jabra Evolve 80 hỗ trợ giải đáp chi tiết nhất .

Tai nghe Jabra Evolve 65 là dòng sản phẩm chống tiếng ồn có chức năng mới là chuyển cuộc gọi thông minh trên ứng dụng Skype, tích hợp nhiều công nghệ mới, tiện lợi và hữu ích, chất âm thư giãn, dễ nghe, thiết kế nhỏ gọn, pin khá "trâu", Chất lượng gọi thoại rất tốt, khử ổn hiệu quả. Do mới được thịnh hàng ở Việt Nam nên chúng tôi nhật được rất nhiều câu hỏi mà khách hàng thường hỏi về Jabra evolve 65

Điện thoại ip Yealink SIP-T19E2 với thiết kế đẹp, chất lượng tốt cho phép cuộc gọi chờ. Yealink SIP-T21P E2 là phiên bản mới nhất của T2x Series, là một IP Phone mang nhiều tính năng mà các điện thoại trước đó chưa có được. Nhưng có nhiều khách hàng đang sử dụng dòng điện thoại này thường gặp phải là Vấn đề truyền thông Yealink T21P E2

Loại bỏ tiếng vọng là quá trình loại bỏ tiếng vọng trong cuộc điện đàm để tăng chất lượng cuộc gọi. Thường cần phải có loại bỏ tiếng vọng vì các kỹ thuật nén tiếng nói và độ trễ do việc xử lý gói tin sinh ra tiếng vọng. Có hai loại tiếng vọng: tiếng vọng âm học và tiếng vọng la. ECHO CANCELLATION - Loại bỏ tiếng vang là gì?

Tổng đài IP Yeastar N824 giảm tối đa chi phí- tăng hiệu quả với dòng 8 CO được dễ dàng để cài đặt, 24 phần mở rộng tương tự mà có giá rẻ để khai thác với các điện thoại analog, 8 thuê bao SIP cho nhân viên lễ tân và nhân viên hành chính, 4 trung kế SIP để thực hiện dài các cuộc gọi đường, và Linkus Mobile khách hàng là một giải pháp di động, dễ dàng chuyển đổi từ Analog sang IP. GTC hỗ trợ khách hàng Hỏi đáp về tổng đài Yeastar N824

Do nhu cầu của khách hàng ngày một gia tăng, công với sự cạnh tranh của các doành tong dai IP ngày càng nhiều để thu hút sự chú ý cũng như  nhu cầu sử dụng của khách hàng. GTC nhà cung cấp hàng đầu về tổng đài IP Grandstream đã nhận được không ít câu hỏi của khách hàng về Grandstream UCM6100 có hỗ trợ ghi âm cuộc gọi không? Làm thế nào nó hoạt động?

Pages