Giải pháp tổng đài IP Asterisk

Trong thị trường doanh nghiệp ngày nay, ngày càng nhiều công ty đang triển khai các tổng đài IP-PBX dựa trên mã nguồn mở, như là Asterisk, và các server Truyền thông khác trên nền tảng SIP trong hệ thống hạ tầng của họ. Các nhân lực phát triển và reseller của những hệ thống như vậy cần bổ sung vào tổng đài IP-PBX trung tâm vài thiết bị mạng khác mà chúng sẽ cung cấp cho khách hàng của họ với một giải pháp toàn diện.

Việc sử dụng một hệ thống tổng đài điện thoại IP đang được thông dụng ở Việt Nam, nhu cầu sử dụng tổng đài IP càng ngày càng pháp triển. Nhưng bên cạnh đó vẫn có nhiều khách hàng băn khoăn về giải pháp của nó. Hôm nay công ty chúng tôi giới thiệu Giải pháp tổng đài IP PBX System dùng Asterisk đến với quý khách hàng.

Asterisk đem đến cho người sử dụng tất cả các tính năng và ứng dụng của hệ thống tổng đài PBX và cung cấp nhiều tính năng mà tổng đài PBX thông thường không có được, đó là sự kết hợp giữa chuyển mạch và chuyển mạch TDM, đó là khả năng mở rộng đáp ứng nhu cầu cho từng ứng dụng…